จะมัดใจฉันไม่ให้กลับบ้านเกิดเลยเหรอ!? เดินเข้ามาในงาน เที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 43 แค่ไม่กี่ก้าว ก็รู้สึกเหมือนโดนมนต์สะกด ทุกอย่างช่างดึงดูดใจเหลือเกิน กลิ่นหอมของหมูย่างเมืองตรังลอยมาแตะจมูก ส้มตำปูปลาร้ากำลังถูกตำสดๆ ต่อหน้าต่อตา ขนมไทยสีสันสดใสก็เรียงรายให้เลือกไม่หวาดไม่ไหว ไหนจะแพ็กเกจท่องเที่ยวราคาดี๊ดี ที่ยั่วให้อยากเที่ยวต่อไปอีกเรื่อยๆ นี่มันกับดักชัดๆ!
ยิ่งเดินก็ยิ่งรู้สึกว่า ประเทศไทยกำลังเล่นใหญ่เพื่อฉุดฉันให้อยู่ต่อให้ได้ งาน เที่ยวเมืองไทย ไม่ได้มีแค่ของกิน ยังมีโชว์การแสดงสุดตระการตา บรรยากาศจำลองสถานที่ท่องเที่ยวทั่วประเทศ และกิจกรรมสนุกๆ ให้ลองสัมผัส จะให้เดินออกไปง่ายๆ ได้ยังไง? มือข้างหนึ่งถือของกินแน่น ข้างหนึ่งเต็มไปด้วยโบรชัวร์แพ็กเกจเที่ยว พีคสุดคือเผลอจองทริปไปทะเลแบบไม่ได้ตั้งใจ นี่ฉันกำลังโดนประเทศนี้กล่อมให้รักจนถอนตัวไม่ขึ้นใช่ไหม!?
เทศกาลเที่ยวเมืองไทย จัดที่ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ (ชั้น G)
วันที่ 26 – 30 มีนาคม 2568
เวลา 10:00 – 21:00 น.
สุดท้ายฉันก็ยอมแพ้ให้กับเสน่ห์ของ เที่ยวเมืองไทย ครั้งที่ 43 ประเทศไทยเล่นแบบนี้มันไม่แฟร์เลย! ทั้งอาหารเด็ด ทั้งบรรยากาศดี ทั้งแพ็กเกจเที่ยวสุดคุ้ม มันจะมีเหตุผลอะไรให้ฉันกลับบ้านเกิดอีก!? ถ้าคุณพร้อมจะหลงรักเมืองไทยแบบถอนตัวไม่ขึ้นเหมือนกัน รีบมาเลย งานเดียวที่ทำให้คุณอยาก เที่ยวเมืองไทย ไปไม่มีวันจบ สอบถามข้อมูลท่องเที่ยวเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1672
สอบถามการเข้าร่วมงานหรือติดต่อเข้าร่วมคอมมูนิตี้ธุรกิจจาก O2O
เข้าร่วมคอมมูนิตี้ของเรา
Website : o2oforum
Facebook : o2oforum
Community : o2oforum
Line : @o2oforum
Subscribe : o2oforum
Tel : 0970344225, 0970347554, 0970343220