Connect with us

Business

“THAIFEX ยิ่งใหญ่ระดับเอเชียไม่ใช่เรื่องบังเอิญ” เผยหมดเปลือก ใน 2morrow Scaler รุ่นที่ 9

Published

on

2morrow Scaler รุ่นที่ 9 Orientation อย่างยิ่งใหญ่ระดับเอเชียกับคุณภูษิต ศศิธรานนท์ ที่ปรึกษาคณะกรรมการบริหาร บริษัท เอ็กซ์โปลิงค์ โกลบอล เน็ทเวอร์ค จำกัด / โคโลญแมสเซ่ ประเทศไทย และ ที่ปรึกษา บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป จำกัด (มหาชน) AWC

งาน THAIFEX ย่อมาจาก Thailand Food & Beverage Exhibition เป็นงานแสดงสินค้าอาหารและเครื่องดื่มที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เวทีสำคัญสำหรับผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องดื่มทั้งไทยและต่างประเทศ ได้นำเสนอสินค้า บริการ เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ แก่ผู้ซื้อ ผู้ขาย และผู้ที่สนใจจากทั่วโลก งานนี้จึงนับว่ามีบทบาทสำคัญในการส่งเสริมการส่งออกสินค้าอาหารและเครื่องดื่มของไทย และช่วยให้ไทยกลายเป็นศูนย์กลางอาหารและเครื่องดื่มของภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

สำหรับปีนี้ได้รวบรวมผู้แสดงสินค้าถึง 45 ประเทศในหลายภูมิภาคทั่วโลก อาทิ แคนาดา สาธารณรัฐเช็ก อียิปต์ มาเก๊า โมนาโก มาซิโดเนียเหนือ โรมาเนีย อุรุกวัย และเยเมน มาจัดแสดงสินค้าภายใน อิมแพ็ค เมืองทองธานี กรุงเทพฯ ชาเลนเจอร์ 1-3 และ IEC ฮอลล์ 5-12 ซึ่งใช้พื้นที่มากถึง 11 ฮอลล์ โดย มุ่งเน้นไปที่การนำเสนอผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มที่ยั่งยืน ปลอดภัยต่อสุขภาพ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ซึ่งงาน THAIFEX นี้ เป็นงานแสดงสินค้าพร้อมเจรจาธุรกิจระดับสากล รวมถึงการจัดสัมมนาและเวิร์คช็อปเกี่ยวกับหัวข้อต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอาหาร

พิเศษสุด!! ครั้งแรกกับการเปิดเผยข้อมูลหลังบ้านแบบหมดเปลือกผู้นำในการ Scale ระดับสากลที่ไม่ใช่แค่ในเอเชีย มาร่วมแชร์เส้นทางและการต่อยอดการทำงานสู่ระดับนานาชาติ โอกาสที่พลาดไม่ได้ หากพร้อมแล้วคว้าโอกาสการ Scale ธุรกิจให้เป็นของคุณกับ 2morrow Scaler รุ่นที่ 9

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ : https://forms.gle/RNXf5eNKm6Pcp3Lp8

เริ่มเรียน : วันที่ 10 กรกฎาคม – 11 กันยายน 2567 (ทุกวันพุธ) เวลา 11.30 – 18.00 น.
ระยะเวลาอบรม 10 ครั้ง (รวมกิจกรรม ในประเทศ 1 ครั้ง ต่างประเทศ 1 ครั้ง และพิธีเปิด / พิธีปิดหลักสูตรฯ)
ค่าอบรมราคา 199,000 บาท (ไม่รวม VAT) รวมทริปในประเทศ 1 ครั้ง และต่างประเทศ 1 ครั้ง (จีน)
DDT (Dragon’s Den Trip)After Class อีก 2 ครั้ง (India / Saudi Arabia) (เลือกชำระเพิ่มเป็นทริป)

*กำหนดการต่างๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
Mobile : 096-869-9386 (คุณโอม) , 063-203-4693 (คุณแป้ง)
Line : @2morrowscaler

อย่าลืมกดติดตาม Tojo News เพื่อพบกับข่าวสาร และบทความใหม่ ๆ จากเรา

Line Today TOJO NEWS , ToJoNews

Continue Reading
Advertisement ad-02-doosoft.jpg
Advertisement QK6ZtN.png

Copyright © 2022 TOJO.NEWS

%d bloggers like this: